TẠI SAO CẦN LỰA CHỌN NHA KHOA UY TÍN?

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là giải pháp được đông đảo các đối tượng khách hàng ưu tiên lựa chọn để giải quyết các vấn đề răng miệng. Tuy nhiên, việc làm một chiếc răng sứ đạt tiêu chuẩn “3 tốt”: đẹp về thẩm mỹ; an toàn về sức khỏe và bền bỉ theo thời gian, hoàn toàn không phải là phải chuyện dễ dàng. Nếu đặt niềm tin không đúng chỗ, lựa chọn sai nha khoa uy tín sẽ khiến khách hàng phải gánh chịu vô vàn những hệ lụy như:

Đau nhức, ê buốt do viêm tủy răng

Nguyên nhân có thể là do nha sĩ mãi răng quá nhiều và bất cẩn gây xâm lấn tủy, vật liệu nha khoa kém chất lượng, bọc sứ không khít sát với răng thật.

Viêm lợi dẫn đến đau nhức, sưng tấy vùng lợi

Nguyên nhân do nha sĩ mài răng gây tổn thương lợi, mão sứ gắn vào răng sứ không tương khít dẫn đến tạo khe hở cho vi khuẩn tích tụ xâm nhập gây viêm nhiễm. Nha khoa làm dịch vụ dùng loại sứ kém chất lượng từ đó dẫn đến sứ bị nứt, vỡ, mòn quá nhanh tạo điều kiện vi khuẩn xâm nhập.

Hôi miệng sau khi trồng răng sứ

Đây là biểu hiện của việc thức ăn tích tụ tại các khe hở, các chỗ không khớp giữa phần răng thật và phần mão sứ. Nguyên nhân, cũng là do nha sĩ và nha khoa thiếu năng lực, bất cẩn hoặc dùng vật liệu sứ kém chất lượng. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ phải bọc răng sứ thẩm mỹ lại ở những răng sứ bọc bị lỗi kỹ thuật.

Răng sứ bị vỡ sau một thời gian bọc sứ

Thông thường trường hợp này là do trong quá trình làm Labo răng sứ không tương khít với răng thật hoặc răng sứ kém chất lượng. Vì lợi ích trước mắt, ham lợi nhuận và sức ép cạnh tranh giá cả, có không ít nha khoa sẵn sàng sử dụng nguyên liệu sứ trôi nổi, không nguồn gốc, xuất xứ hay răng sứ kém chất lượng, răng sứ giá rẻ nguồn gốc từ Trung Quốc để làm cho khách hàng.

Khi thực hiện bọc răng sứ ở các địa chỉ nha khoa kém chất lượng thường gặp phải tình trạng răng bị cộm, vướng víu nhưng không được bác sĩ hoàn thiện hết dẫn đến vấn đề đau khớp thái dương xương hàm. Có những trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng nha chu nhưng vẫn được các bác sĩ trồng răng tại vị trí đó, sau một thời gian những chiếc răng này sẽ bị hư hỏng và buộc phải tháo ra. Có những trường hợp răng sứ được phục hồi không khít sát với cùi răng thật, gây ra tình trạng hôi miệng do các mảng bám thức ăn còn sót lại. Do đó, để bảo đảm sức khỏe răng miệng của mình khi thực hiện trồng răng bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng.

Xưởng răng Á Châu tự hào là đơn vị sản xuất răng sứ hàng đầu với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Đức giúp sản xuất răng sứ trong thời gian ngắn, giảm thiểu chi phí đến mức tối đa nhưng vẫn đạt chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *