SỨ CERAMILL – BƯỚC ĐI ĐẦU TRONG CHẾ TẠO RĂNG SỨ TOÀN SỨ

          Răng sứ Ceramill thuộc nhóm răng sứ không kim loại, còn được gọi là răng sứ toàn sứ, được tập đoàn Amann Girbach của Đức phát triển và áp dụng trong lĩnh vực nha khoa. Đây được xem là một trong những dòng răng toàn sứ cao cấp và được ưu chuộng nhất hiện nay.

          Trước hết, đây là loại răng sứ không kim loại nên được cấu tạo hoàn toàn từ phôi sứ thuần khiết, không hề lẫn tạp chất. Sứ Ceramill lại là vật liệu ưu việt nên răng sứ Ceramill có thể đạt được các tiêu chuẩn phục hình cao nhất. Những tiêu chuẩn cơ bản như độ chịu lực, độ ổn định, độ bền đều đạt đến mức hoàn hảo. Thời gian duy trì tương đối cao từ 10 – 20 năm.

          Ceramill là loại răng sứ toàn sứ nên có thể loại bỏ được hững nguy cơ có thể gây kích ứng đối với xương hàm, lợi và cách mạch máu. Bên cạnh đó, độ tương thích sinh học của răng sứ Ceramill là điều không cần nghi ngờ. Loại răng sứ này tương thích với cơ địa của mọi người và vẫn giữ nguyên được mức độ cảm ứng thức ăn của răng tự nhiên.

          Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của loại răng sứ này đến từ công nghệ chế tạo đặc biệt với kích thước hạt độn siêu nhỏ và đồng nhất. Những hạt độn nằm sát nhau tạo cho răng độ cứng, độ uốn cong và độ kháng mòn tốt nhất trong các dòng răng toàn sứ.

          Độ bền màu, ổn định của răng sứ Ceramill được thể hiện ở việc nó hoàn toàn không bị biến đổi trong môi trường miệng, cũng không bị ảnh hưởng bởi ảnh sáng từ môi trường bên ngoài.

          Khi nhìn từ bên ngoài, răng sứ Ceramill giống với răng thật đến từng gờ, rãnh trên bề mặt răng. Vì thế, răng sứ Ceramill sẽ mang lại cho người sử dụng nụ cười tươi sáng tự nhiên nhất.