Nụ cười có lẽ là ấn tượng đầu tiên không thể che giấu. Một nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng luôn là mơ ước của mỗi người. Cũng vì thế, công nghệ làm đẹp bọc răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng phát triển và dần trở thành xu hướng mới. Trong ngành nha khoa thẩm mỹ, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của cá nhân, khách hàng có thể lựa chọn loại sứ phù hợp nhất với mình. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận khả năng phục hình của sứ HT SMILE – đỉnh cao công nghệ hiện đại đến từ Đức.

          Nhắc đến các ông lớn của Đức, không thể không nhắc đến tập đoàn H.C Starck – nhà sản xuất hàng đầu thế giới về kim loại công nghệ đòi hỏi áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất cũng như các bí quyết đặc biệt để tinh chế. Sứ HT SMILE là sáng chế độc quyền của tập đoàn H.C Starck. Đây là loại sứ hoàn toàn không chứa kim loại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về an toàn của Bộ Y Tế. Bọc răng sứ HT SMILE có những ưu điểm vượt trội mà không một loại sứ nào hiện nay trên thế giới có thể so sánh được.

Mang lại nụ cười hoàn hảo với tính thẩm mỹ cao

          Sứ HT SMILE có bảng màu đa dạng với 16 màu sẵn có cùng các tông màu tùy chỉnh khác, phù hợp với mọi nước da của khách hàng. Phôi sứ đặc biệt trắng, trong và bóng. Công nghệ hiện đại giúp việc bọc sứ chính xác đến từng gờ, từng rãnh của mỗi răng, từ đó mang lại cảm giác chân thật như răng sinh lý ban đầu. Thể hình đều đặn của răng sau khi được bọc sứ HT SMILE có lẽ là ưu điểm nổi bật nhất của loại sứ này. Hơn nữa, viền nướu hoàn toàn không có tình trạng bị thâm đen. Có thể nói, lựa chọn bọc răng sứ HT SMILE sẽ là lựa chọn khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thực sự hài lòng về kết quả thu được.

Răng sứ HT Smile có bảng màu tùy chỉnh đa dạng với nhiều lựa chọn

Khi quyết định lựa chọn bọc răng sứ, bên cạnh màu sắc, tính thẩm mỹ, độ bền sẽ là yếu tố tiếp theo được xem xét.

          Nếu nói về độ bền, sứ HT SMILE thực sự không có đối thủ. Đây là loại sứ được chế tạo từ công nghệ đặc biệt với độ bền cao gấp 5 lần răng thật. Đây cũng là loại sứ cách nhiệt tốt nên sẽ bảo vệ được răng thật khỏi những tác động từ thức ăn, đồ uống nóng, lạnh và hoàn toàn không bị oxy hóa bởi enzyme từ nước bọt, không bị ố màu theo thời gian. Như vậy có thể thấy bọc răng sứ HT SMILE không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao, mà còn giúp bảo vệ răng thật của bạn. Điều này được thể hiện ngay trong quá trình bọc sứ HT SMILE cho răng. Qúa trình này hạn chế tối đa việc mài răng thật nên gần như không xâm lấn cấu trúc ban đầu của răng.

          Nếu nói về nhược điểm, nhược điểm duy nhất của loại sứ này chính là từ công nghệ độc quyền, hiện đại và tiên tiến bậc nhất trong chế tạo dẫn đến giá thành của loại răng sứ này tương đối cao, gần như đang là loại răng sứ có giá cao nhất thị trường hiện nay. Tuy vậy, những ưu điểm vượt trội của nó vẫn khiến nhiều khách hàng không ngần ngại lựa chọn bọc răng sứ với sứ HT SMILE để tự tin nở nụ cười mỗi lần xuất hiện.

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.