KATANA – NGHỆ THUẬT RĂNG SỨ TỪ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

          Răng sứ Katana hay Katana Zirconia là thế hệ răng sứ mới của dòng sứ không kim loại với nguyên liệu và chất liệu hoàn toàn từ Nhật Bản. Đây là loại sứ được cấu tạo bởi 2 lớp: lớp phía trong là khung sườn được làm bằng sứ nguyên chất Zirconia, bên ngoài là lớp sứ tạo màu, có khả năng tạo màu cho răng giống y hệt răng thật. Zirconia là loại chất liệu được đánh giá cao về độ bền chắc cũng như độ chịu nhiệt nên được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất vỏ tàu vũ trụ con thoi, phanh xe, … Zirconia được đưa vào phát triển và áp dụng trong lĩnh vực nha khoa nhờ tính tương thích sinh học hoàn hảo với các mô trong miệng. Từ khi ra đời và được sử dụng rộng rãi trên người đến nay đã hàng chục năm cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào.

          Răng sứ Katana được làm từ chất liệu sứ đồng bộ, hoàn toàn không chứa kim loại hay hợp kim nên không gây ê buốt, không gây hôi miệng.

          Răng sứ Katana áp dụng được với hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết nhưng thích hợp để phục hình răng cửa hơn cả.

          Độ bền của răng sứ Katana mặc dù không bằng những loại răng toàn sứ khác nhưng vẫn ở mức ổn, không hề ảnh hưởng đến việc ăn, nhai hàng ngày. Đây chính là lí do tại sao răng sứ Katana thích hợp với những răng phía trước, ít chịu lực nhiều.

          Răng sứ Katana cũng có màu sắc sáng và hơi ngà vàng giống răng thật nên sẽ không phân biệt được bạn có sử dụng phương pháp bọc răng sứ hay không. Điều này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu phục hình răng số lượng ít. Hơn thế nữa, chi phí làm răng sứ Katana không cao, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

          Chính vì những ưu điểm ấy nên không phải tự nhiên mà răng sứ Katana được nhiều người lựa chọn khi muốn làm răng sứ với chi phí thấp và chất lượng cao.