“Cái răng cái tóc là góc con người”, một hàm răng bị ố vàng hoặc không đều sẽ để lại ấn tượng rất xấu cho người đối diện. Dễ dàng thấy những người nổi tiếng hoặc người mẫu sở hữu hàm răng trắng tinh khôi và đều tăm tắp khiến nhiều người ghen tị. Nhưng hầu hết đều do lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để bảo vệ hàm răng của mình. Một phương pháp được nhiều người lựa chọn là phương pháp bọc răng sứ Lava.

          Sứ Lava có tên gọi đầy đủ là Lava Plus 3M Espe, một loại sứ sử dụng trong nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ Lava có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại răng khác.

Độ bền cao

          Đầu tiên, không thể không nhắc đến độ uốn bền đặc biệt ấn tượng của loại sứ này. Độ uốn bền cao mang đến độ cứng chắc cần thiết. Vì vậy, người sử dụng hoàn toàn không phải lo lắng khi ăn các thức ăn cứng, cay hay sử dụng đồ uống nóng, lạnh. Độ bền của loại sứ này cũng có thể kéo dài từ 20 đến 25 năm.

Độ kháng mòn tuyệt đối

          Không giống các lại sứ khác, răng sứ Lava được chế tạo từ sứ nguyên khối với công nghệ hiện đại và bề mặt được phủ một lớp sứ cao cấp nên hoàn toàn không bị bào mòn theo thời gian. Có thể nói độ kháng mòn tuyệt đối là ưu điểm nổi bật nhất của loại sứ này. Quá trình bọc răng sứ Lava cũng không hề gây ra đau đớn, hoàn toàn không xâm lấn mà hơn nữa còn bảo vệ được tủy và mô răng thật.

Răng sứ Lava với màu sắc tự nhiên như răng thật

Vẻ đẹp tự nhiên hoàn mỹ

          Răng sứ Lava có 2 tông màu chính được nhiều khách hàng lựa chọn đó là tông màu tự nhiên và tông màu trung tính. Việc lựa chọn màu sắc răng sứ phụ thuộc vào sở thích và màu da của người sử dụng. Vẻ đẹp, màu sắc và độ trong mờ tự nhiên không hề khác răng thật của răng sứ Lava là kết quả của công nghệ Nanomet 3D hiện đại. Cong nghệ Nano được sử dụng để phân tích, thiết kế, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet.