NACERA – ĐỈNH CAO CỦA DÒNG RĂNG TOÀN SỨ 

          Sứ Nacera được coi là một trong những dòng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Đây cũng là sản phẩm chủ chốt của hãng Doceram, Đức với thiết kế đa lớp kiệt tác. Cũng như các loại sứ khác, răng sứ Nacera mang những ưu điểm nổi bật như: độ bền cao, hoàn toàn không bị biến đổi trong môi trường miệng, không bị ố vàng bới enzyme từ nước bọt và đồ ăn, nước uống có màu, độ cứng chắc hoàn hảo gấp 7 lần răng thật, … Tuy nhiên, điểm mạnh của loại sứ này lại là tính thẩm mỹ cực cao của nó.

          Trước hết, về mặt cấu tạo, sứ Nacera là vật liệu răng sứ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Đây là loại răng sứ toàn sứ do được cấu tạo hoàn toàn từ phôi sứ thuần khiết không lẫn tạp chất. Phần sườn bên trong được làm từ vật liệu Dioxit Zircon cứng chắc, bên ngoài được phủ một lớp sứ trắng với độ trong, bóng tự nhiên.

            Bọc răng với sứ Nacera luôn đạt độ chính xác cao bởi thiết kế cắt tiện hoàn toàn trên hệ thống hiện đại, sườn sứ chống hắt từ cùi răng tốt.

           Chính vì cấu tạo, thiết kế dưới công nghệ hiện đại đặc trưng, răng sứ toàn sứ Nacera mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàm răng của bạn. Màu sắc răng sáng bóng, sống động và cực kỳ tự nhiên và không có bất kỳ bóng mờ tự nhiên bên trong.

           Một đặc tính nữa của răng sứ Nacera mà không một loại sứ nào có được đó là độ thấu quang y hệt ngà răng thật. Hầu hết khách hàng đều muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng nhưng phải thật tự nhiên, không “giả”. Răng sứ Nacera chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.