RĂNG TOÀN SỨ VENUS – CHẤT LƯỢNG CAO CẤP VỚI CHI PHÍ PHỔ THÔNG

          Răng sứ Venus thuộc dòng răng sứ không kim loại với cấu tạo hoàn toàn từ phôi sứ thuần khiết không lẫn tạp chất. Đây cũng là loại răng sứ đa năng, áp dụng được với hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết.

          Răng sứ Venus có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các dòng răng kim loại khác nên người sử dụng sẽ không hề cảm thấy nặng nề mà sẽ có cảm giác giống răng thật.

 

          Khả năng chịu lực và độ bền của răng sứ Venus ở mức khá. Bạn có thể ăn uống bình thường. Tuy nhiên, người sử dụng răng sứ Venus được khuyến cáo hạn chế ăn, cắn những đồ ăn quá cứng để bảo vệ răng.

          Đây là dòng răng sứ ra đời từ rất lâu. Tuy vậy, ngày nay vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng loại răng sứ này bởi chi phí tương đối rẻ của nó. So với các dòng răng toàn sứ khác, răng sứ Venus có giá thấp hơn. Nó thực sự phù hợp với những khách hàng có những khiếm khuyết về răng, luôn tự ti với hàm răng của mình nhưng lại không có chi phí để thực hiện các loại răng sứ cao cấp khác có giá thành khá đắt. Ngay cả các bạn sinh viên cũng có thể chi trả để có bộ răng trắng, đều để tự tin nở nụ cười mỗi khi xuất hiện.